Hội nghị sơ kết phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020

Sáng ngày 20.10.2018, tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị  sơ kết phong trào “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2020.

Đến dự hội nghị, có ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn trường cùng toàn thể nữ CBNV&LĐ trường ĐHNL, ĐHH.

Văn nghệ chào mừng
Toàn cảnh hội nghị
ThS. Trần Quang Khánh Vân – Trưởng Ban nữ công đọc báo cáo tại hội nghị

Tại hội nghị, ThS. Trần Quang Khánh Vân – Trưởng ban nữ công Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH đã báo cáo sơ kết phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2018. Bên cạnh đó, ThS còn gửi lời chúc mừng đến các Chị, Em trong nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20.10. ThS. Trần Quang Khánh Vân mong muốn rằng các Chị, Em luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành Công đoàn viên ưu tú, giỏi việc trường, đảm việc nhà, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương cho học sinh và sinh viên noi theo.

Cũng  trong Hội nghị, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến các nữ CBVC&LĐ luôn sức khỏe và vui vẻ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, đồng thời tiếp tục phấn đấu để trở thành người phụ nữ luôn giỏi việc trường, đảm việc nhà.

Đại diện Công đoàn trường tặng hoa cho các CBVC&LĐ

Hội nghị cũng đã được lắng nghe  các bài tham luận của PGS.TS. Lê Thị Hoa Sen và PGS.TS. Hoàng Thị Thái Hòa.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuẩt sắc trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”

Tiếp đó, Hội nghị đã công bố Quyết định Khen thưởng cho 15 các nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2016-2018