Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009- 2014

Sáng ngày 09 tháng 11, Trường ĐHNL Huế đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009 – 2014. Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế, Ban Tổ chức Nhân sự Đại học Huế, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ chủ chốt trường ĐHNL.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế thay mặt lãnh đạo ĐH Huế phát biểu chỉ đạo. Đồng chí cũng khẳng định rằng với truyền thống đoàn kết của trường ĐHNL sẽ lựa chọn được các đồng chí Phó Hiệu trưởng đủ kinh nghiệm, năng lực quản lý trong các hoạt động đào tạo, khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế… cùng với đồng chí Hiệu trưởng xây dựng trường ĐHNL ngày một vững mạnh và phát triển.

Tiếp theo, đồng chí Nguyễn Xuân Khoát- Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Đại học Huế đã phổ biến về tiêu chuẩn, quy trình bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2009- 2014. Tổ công tác tiến hành lấy phiếu tín nhiệm từ toàn thể cán bộ chủ chốt của trường ĐHNL.