Ra mắt mạng lưới hỗ trợ hoạt động Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, Khai trương Không gian khởi nghiệp và giao lưu quốc tế

Chiều ngày 5/12, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức chương trình Hội nghị Kết nối Mạng lưới hỗ trợ Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo (KN&ĐMST).

Hình thành mạng lưới hỗ trợ hoạt động Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo

Chương trình được tổ chức với mục đích liên kết, tạo dựng mạng lưới hỗ trợ năng động và hiệu quả với sự tham gia, kết nối thường xuyên của các thành tố, các bên liên quan và các nguồn lực hỗ trợ cho sinh viên.

PGS.TS. Lê Đình Phùng – Trưởng ban tổ chức điều hành hội nghị
    Khách mời tham gia thảo luận
    Khách mời tham gia thảo luận sôi nổi
    TS. Phạm Hữu Tỵ - Trưởng phòng KH,HTQT & TTTV chia sẽ về hoạt động KN&ĐMST của trường ĐHNL, ĐHH
    TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH,HTQT & TTTV chia sẽ về hoạt động KN&ĐMST của trường ĐHNL, ĐHH

Hội nghị đã được lắng nghe những khó khăn và thuận lợi trong quá trình hình thành và phát triển ý tưởng về tổ chức các cuộc thi về khởi nghiệp. Bên cạnh đó là tiếp thêm kiến thức, sự tự tin, tiếp lửa cho sinh viên về khởi nghiệp.

Các chuyên gia, các cựu sinh viên khởi nghiệp thành công, các thầy cô tâm huyết với KN&ĐMST trong nhà trường đã có một buổi giao lưu, trao đổi khá sôi nổi;đúc kết  được nhiều kinh nghiệm, có những góp ý, ý kiến rất đáng quý để giúp nhà trường định hướng tốt hơn trong hoạt động KN&ĐMST.

Hội nghị kết thúc thành công với 3 biên bản hợp tác được ký kết giữa các doanh nghiệp với nhà trường.

Ký kết hợp tác
    Cắt băng khai trương Không gian Khởi nghiệp và Giao lưu quốc tế

Cũng trong buổi này, Không gian Khởi nghiệp và Phát triển quốc tế đã được khai trương.