Hội nghị CBVC&LĐ trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm học 2018-2019

Sáng ngày 5.12.2019, Hội nghị CBVC&LĐ năm 2019 trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã được diễn ra tại Nhà Đa chức năng của trường.

Tham dự hội nghị, có PGS.TS. Nguyễn Quang Linh – Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường, TS. Ngô Tùng Đức – Quyền chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo trong Ban giám hiệu, Chủ tịch công đoàn trường, Ban chấp hành công đoàn trường, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng toàn thể CBVC&LĐ trường ĐHNL,ĐHH.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, toàn thể CNVC được lắng nghe các báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020; Báo cáo tình hình thực hiện công tác tài chính năm 2019 và dự kiến công tác tài chính năm 2020; Báo cáo tổng kết hoạt động TTND năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động năm 2019-2020.

Đoàn chủ tịch
PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019

Trong thời gian thảo luận, các CBVC&LĐ đã đưa ra nhiều ý kiến thẳng thắn mang tính xây dựng. Qua đó, lãnh đạo các phòng ban có liên quan đã trực tiếp đưa ra các giải trình phù hợp. Cũng tại hội nghị, PGS.TS. Lê Văn An cho biết đây là dịp để nhà trường thông báo, chia sẻ tính hình của nhà trường với CBVC&LĐ, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của CBVC&LĐ với nhà trường. Bên cạnh đó, PGS.TS cũng đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2019-2020. Thêm vào đó, PGS.TS. Lê Văn An cũng đã nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kêt nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này nhà trường cũng đã công bố và trao giấy khen các cá nhân, tập thể đạt danh hiệu thi đua năm 2018-2019.

Trao bằng khen chứng nhận Lao động tiến tiến cấp Bộ
Phòng Khảo thí &ĐBCLGD nhận cờ thi đua của Bộ GD&ĐT
Trao bằng khen của Bộ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm liên tục từ năm học 2016-2017 đến năm học2017-2018