Hội chợ Sách lần thứ hai năm 2010

Hội chợ Sách lần thứ hai năm 2010 đã được diễn ra vào sáng nay ngày 13.10, tại Trung tâm Thông tin- Thư viện trường đại học Nông Lâm Huế. Hội chợ Sách đã thu hút đông đảo sinh viên và cán bộ trường Đại học Nông Lâm Huế tham dự.

Văn bản pháp luật và chính sách áp dụng cho phát triển và sản xuất Nông – Lâm –Ngư nghiệp là chủ đề chính của Hội chợ. Tại Hội chợ, Trung tâm Thông tin – Thư viện đã giới thiệu đến độc giả hơn 500 đầu sách, tài liệu tham khảo về lĩnh vực Nông, Lâm, Ngư nghiệp cũng như một số tài liệu liên quan đến canh tác, bảo vệ thực vật và giáo trình tín chỉ cơ bản cho sinh viên khóa 44. Hoạt động này là cơ hội rút ngắn khoảng cách giữa sách và người đọc hơn. Hội chợ Sách đã kết thúc cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội chợ: