Học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ trường ĐH Quốc Gia Thành Công, Taiwan (National Cheng Kung University)

Đại học Quốc Gia Thành Công (NCKU) nằm ở phía thành phố Đài Nam (Tainan), Đài Loan là đại học đứng hạng thứ 2 của Đài Loan và thứ nhất trong lĩnh vực Khoa học kỹ thuật. NCKU nằm trong tốp 100 trường đại học thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương.
Hàng năm đại học NCKU cấp học bổng cho các chương trình đào tạo bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên quốc tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sinh học, Năng lượng tái tạo, Quản lý tài nguyên, Nghiên cứu phát triển, Y sinh, Y học, Đại chất, Khoa học vật liệu, Khoa học Tự nhiên và các ngành Khoa học xã hội….. Theo thông báo từ trường NCKU đoàn các giáo sư thuộc trường NCKU sẽ đến làm việc với các trường đại học tại Huế trong hai ngày từ 18 &19/12/2014 và đồng thời tuyển chọn các ứng viên để cấp học bổng cho chương trình bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Quý thầy cô, các bạn sinh viên năm cuối các ngành thuộc Trường Đại Học Nông Lâm hoặc các Trường khác Trong Đại Học Huế nếu có nguyện vọng đăng ký phỏng vấn Điền vào Mẫu Form trong File đính kèm (Pre-interview form) hoặc liên lạc với TS. Nguyễn Quang Lịch, Khoa Cơ khí – Công nghê, Đại Học Nông Lâm Huế tại Email: quanglichckcn@huaf.ed.vn; ĐT: 0935757273 để biết thông tin và được hướng dẫn trong quá trình apply học bổng. Thông tin về học bổng và các chương trình đào tạo tại trường NCKU có thể tham khảo tại https://admissions.oia.ncku.edu.tw/college/open.programs hoặc ở File PPt giới thiệu đính kèm.

Tải file:
File giới thiệu PPT.