Học bổng KOVA lần thứ 12 năm 2014

Thực hiện công văn số 243/SKHCN-QLKH ngày 20 tháng 03 năm 2014 của Sở Khoa học công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế về việc mời đăng ký tham gia giải thương KOVA năm 2014, Phòng Công tác Sinh viên gửi đến toàn thể Sinh viên hiện đang theo học tại trường để hoàn thiện hồ sơ xét cấp giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 12 năm 2014 như sau:

Đối tượng xét cấp học bổng và nhận giải thưởng

Là sinh viên đang học hệ chính quy, bậc Đại học và Cao đẳng trong nhà trường

Tiêu chuẩn xét cấp học bổng và nhận giải thưởng

1. Đối với học bổng KOVA: Dành cho đối tượng sinh viên nghèo, vượt khó, học giỏi, có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, tư cách đạo đức tốt.

2. Đối với giải thưởng KOVA cho sinh viên:

– Dành cho đối tượng sinh viên có tư cách đạo đức tốt, có nghị lực vươn lên, thành tích học tập đạt loại xuất sắc… có tham gia nghiên cứu khoa học, được Phòng Công tác Sinh viên đề nghị trao giải thưởng.

– Ưu tiên đối tượng là phụ nữ, và người dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa.

Hồ sơ đăng ký học bổng và giải thưởng bao gồm

1. Đơn xin cấp học bổng hoặc tham gia nhận giải thưởng (theo mẫu)

2. Bản báo cáo thành tích cá nhân các năm học có xác nhận của khoa, trường

3. Bảng điểm về kết quả học tập (có xác nhận của nhà trường)

4. Bản khai hoàn cảnh kinh tế của gia đình khó khăn có xác nhận của địa phương (theo mẫu)

5. Bản chứng nhận tên và kết quả đề tài nghiên cứu khoa học (nếu tham gia nhận giải thưởng)

Thời hạn đăng ký

– Hồ sơ đăng ký học bổng gửi về Phòng Công tác Sinh viên (phòng 1.2); hạn cuối là ngày 30/6/2014

– Nhận mẫu đơn tại phòng Công tác Sinh viên hoặc download trên website nhà trường. Mọi thắc mắc xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn hoặc số điện thoại 01222.505547 để được hướng dẫn và giải đáp.