Học bổng Erasmus Mundus AFEPA (Wed, 30 Mar 2011 15:41:39 +0200)

Chương trình học bổng Thạc sỹ Châu Âu về Nông nghiệp và Phân tích chính sách môi trường (Erasmus Mundus AFEPA) với mục đích cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao về thiết kế và tiếp cận chính sách chung đối với ngành nông nghiệp và lương thực cũng như môi trường nông thôn.

Khóa học Thạc sỹ Châu Âu sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn, nhận biết tính phức tạp của nền kinh tế xã hội cũng như ảnh hưởng môi trường kể cả chức năng kinh tế thị trường nằm trong khối Liên minh Châu Âu hoặc trong nền kính tế ở giai đoạn chuyển biến hoặc đang phát triển.

Khóa học Thạc sỹ Châu Âu sẽ được bắt đầu vào tháng 9 và được đào tạo trong 02 năm giúp sinh viên có nền tảng lý thuyết cơ bản và nâng cao, phương pháp kinh tế và định tính trong nông nghiệp, khoa học môi trường và thực phẩm, chính sách thương mại nông nghiệp, chính sách tài nguyên thiên nhiên và môi trường, chính sách phát triển nông thôn, phân tích thị trường và quản lý kinh tế nông thôn. Bằng khả năng kết hợp lý thuyết và phương pháp thực hành, vấn đề giải quyết dự án, sinh viên sẽ phải hoàn thành luận văn thạc sỹ trước khi kết thúc khóa học. Sinh viên tốt nghiệp sẽ do viện nghiên cứu và tổ chức giáo dục Châu Âu cấp chứng chỉ.

Thông tin chi tiết học bổng người quan tâm có thể xem tại trang web http://www.uclouvain.be/afepa