Học bổng của Hội cựu sinh viên Viện Đại học Huế

Chương trình học bổng của Hội cựu sinh viên Viện Đại học Huế nhằm mục đích hỗ trợ học tập, giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong học tập.

Đối tượng xét cấp học bổng:

• Là sinh viên từ năm thứ hai trở lên hệ đại học và cao đẳng đang theo học tại trường Đại học Nông Lâm.

• Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, có ý chí vươn lên trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong nhà trường và ngoài xã hội.

• Thuộc đối tượng gia đình chính sách, có hoàn cảnh kinh tế khó khăn và có kết quả học tập đạt loại Giỏi trở lên.

Số lượng và giá trị học bổng:

• Số lượng học bổng: 4 suất, mỗi suất trị giá 1.500.000 VND (Một triệu năm trăm nghìn đồng):

Hồ sơ đăng ký học bổng:

1. Đơn xin cấp học bổng có dán ảnh (theo mẫu)

2. Kết quả học tập của năm 2012-2013.

3. Các giấy tờ quan trọng sau:

– Bài viết trên khổ giấy A4 về định hướng tương lai, nghề nghiệp của sinh viên.

– Ý kiến của Cố vấn học tập về năng lực học tập và tư cách, đạo đức của sinh viên.

– Các giấy tờ chứng nhận hộ nghèo, gia đình thuộc vùng sâu vùng xa, miền núi, thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… (nếu có)

Thời hạn đăng ký:

• Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 28/02/2014.

• Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng CTSV (Phòng 1.2), ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng của Hội cựu sinh viên Viện Đại học Huế”.

Nhận mẫu đơn tại phòng CTSV, download trên website của nhà trường.

Mọi thông tin, thắc mắc có thể liên lạc với cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ email:nguyenthithuyan@huaf.edu.vn hoặc qua số điện thoại: 01222.505547 để biết thêm chi tiết.