Học bổng của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2014

Chương trình học bổng của Bộ Giáo dục Đài Loan năm 2014 gồm:

– Học bổng VEST – 500: Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục Đài Loan cấp 60 suất học bổng sau đại học cho giảng viên và cán bộ viên chức Việt Nam sang du học tại Đài Loan. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01 tháng 02 đến ngày 31 tháng 03 năm 2014.

– Học bổng Đài Loan và học bổng tiếng Hoa: Bộ Giáo dục Đài Loan sẽ cấp 23 suất học bổng Đài Loan và 18 suất học bổng tiếng Hoa cho các ứng viên có nhu cầu học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ hoặc học tiếng Hoa ngắn hạn. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 01 tháng 012 đến ngày 10 tháng 04 năm 2014.

– Kỹ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL): Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc sẽ định kỳ tổ chức Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (TOCFL) vào tháng 03 và tháng 11 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Ứng viên có đủ năng lực tiếng Hoa sẽ được cấp chứng chỉ TOCFL.

Chi tiết vui lòng xem tại file đính kèm