Hồ sơ, phương thức và thời gian xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015

Thí sinh xét tuyển vào Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế năm 2015 cần đọc kỹ các thông tin sau:

1. Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế gồm:

+ Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2015 (dùng để xét tuyển nguyện vọng 1) có chữ ký và đóng dấu đỏ của nơi thí sinh dự thi.

+ Phiếu đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (như mẫu đính kèm) ghi đầy đủ trường, tổ hợp môn xét tuyển (chỉ đăng ký duy nhất một tổ hợp môn cho mỗi ngành) và ngành xét tuyển (ghi cả phần chữ và mã quy định tương ứng như trong Thông báo Tuyển sinh chung vào Đại học Huế và Trường Đại học Nông Lâm năm 2015). Lưu ý: Trên giấy đăng ký xét tuyển cần ghi rõ nộp hồ sơ vào: TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM, ĐẠI HỌC HUẾ, KÝ HIỆU TRƯỜNG: DHL. Thí sinh đọc kỹ ngành/nhóm ngành của trường tại địa chỉ: https://huaf.edu.vn/tuyensinh

+ Một phong bì có dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

+ Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/ hồ sơ.

2. Địa chỉ gửi hồ sơ và phương thức xét tuyển

– Đại học Huế (trong đó có Trường Đại học Nông Lâm Huế) tổ chức một Hội đồng tuyển sinh chung để tuyển sinh cho tất cả các trường đại học thành viên.

– Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

– Phương thức tuyển sinh: Đại học Huế (trong đó có Trường Đại học Nông Lâm) tổ chức xét tuyển dựa vào kết quả điểm thi của thí sinh tại Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2015 theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

– Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/8/2015 đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2015; thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí (tên cũ là Ban Khảo thí– Đảm bảo chất lượng giáo dục), Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Thành phố Huế hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ trên (căn cứ vào dấu ngày gửi trên phong bì và trước ngày Hội đồng Tuyển sinh Đại học Huế họp để quyết định điểm trúng tuyển). Trường hợp không đủ chỉ tiêu, Đại học Huế sẽ có thông báo cụ thể về việc xét nguyện vọng bổ sung.
3. Điểm xét tuyển vào trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế:
– Đại học (cho tất cả các ngành): 15 điểm
– Cao đẳng (cho tất cả các ngành): 12 điểm
Điểm đã bao gồm điểm ưu tiên.

Các thông tin chi tiết các ngành như: điểm chuẩn, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển, chỉ tiêu,… xem ở file thông báo kèm theo tại đây. (Thông tin về các ngành của trường Đại học Nông Lâm từ trang 7 đến trang 10).

4. Tình hình đăng ký xét tuyển sinh CĐ, ĐH năm 2015
Xem liên kết DANH SÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CĐ, ĐH 2015 VÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NÔNG LÂM HUẾ tại: https://huaf.edu.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=2872

Tổng số hồ sơ cho tất cả các hệ: 359
– Cao đẵng cho tất cả các ngành: 16 Hồ sơ
– Đại học cho tất cả các ngành: 343
Vui lòng xem danh sách chi tiết ở file kèm theo:

Danh sách đăng ký xét tuyển sinh CĐ, ĐH 2015 theo ngành(tính đến ngày 03 tháng 8 năm 2015).
Danh sách đăng ký xét tuyển sinh CĐ, ĐH 2015(tính đến ngày 03 tháng 8 năm 2015).

Lưu ý:
– Mã chung của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế : DHL
-Mã hệ Đại học: DHLD
-Mã hệ Liên thông: DHLDxxxxxxLT
-Mã hệ Cao đẳng: DHLC
-Tênngành có thể đối chiếu Mã ngành ở trang webTuyển sinhcủa Trường (https://huaf.edu.vn/tuyensinh) để biết thêm thông tin.
Thông tin này được cập nhật 03 ngày một lần theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tải mẫu Phiếu đăng ký xét tuyển 2015 tại đây.