Giải bóng đá nam viên chức, người lao động trường Đại học Nông Lâm năm 2024

Từ ngày 27/03 đến ngày 06/4/2024, Công đoàn trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức thành công Giải bóng đá Nam viên chức, người lao động trường ĐHNL năm 2024.

Giải đấu được tổ chức nhằm chào mừng 49 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), Kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024). Bên cạnh đó là để đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và tọa điều kiện để VC, NLĐ giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau cũng như tuyển chọn các VĐV tham gia giải bóng đá năm VC, NLĐ ĐHH năm 2024.

Giải bóng đá Nam VC, NLĐ được chia làm 4 đội liên quân giữa các đơn vị, bao gồm: Liên quân 1: Khoa Cơ khí và Công nghệ và Khoa Nông học; Liên quân 2: Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp; Liên quân 3: Các Phòng – Viện – Trung tâm và Khoa Phát triển Nông thôn; Liên quân 4: Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp.

Giải bóng đã cống hiến những trận bóng hồi hộp và gay cấn với nhiều pha bóng kịch tính, bên cạnh đó là sự cổ vũ nhiệt tình sôi nổi của các cổ động viên tạo cho nền nhiệt của giải đấu thêm sức nóng. Kết quả chung cuộc, đội Liên quân 3 đã lội ngược dòng xuất sắc giành chức vô địch giải bóng đá năm nay.

Kết quả chung cuộc giải đấu:

Giải nhất: Liên quân 3 (Các Phòng, Trung tâm, Viện và Khoa Phát triển nông thôn)
Giải nhì: Liên quân 4 (Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp)
Đồng Giải ba: – Liên quân 1 (Khoa Cơ khí công nghệ và Khoa Nông học)
                       – Liên quân2 ( Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp)

Giải nhất: Liên quân 3 (Các Phòng, Trung tâm, Viện và Khoa Phát triển nông thôn)
Giải nhì: Liên quân 4 (Khoa Thủy sản và Khoa Lâm nghiệp)
Đồng Giải ba: – Liên quân 1 (Khoa Cơ khí công nghệ và Khoa Nông học); Liên quân2 ( Khoa Chăn nuôi Thú y và Khoa Tài nguyên đất và Môi trường nông nghiệp)