Giải bóng bàn CBCC trường ĐH Nông Lâm 2009

Chào mừng ngày giổ tổ Hùng Vương, ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế lao động 1/5/2009. Trường Đại học Nông lâm Huế tuyển chọn đoàn VĐV CBCC tham gia giải bóng bànn CBCC Đại học Huế ngày 25/4/2009.

Để đạt kết quả tốt BCH Công đoàn trường xin thông báo:

I. Đối tượng tham gia thi đấu: Tất cả CBCC và HĐLĐ.

II. Nội dung thi đấu:

– Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ.

– Đơn nam, đơn nữ được đăng ký tự do.Nếu có từ 6 VĐV trở lên sẻ thi đấu theo thể thức 1lần loại ( Fun). Có 5 VĐV trở xuống thi đấu vòng tròn 1 lần tính điểm để xếp hạng.

– Đơn nam, đơn nữ, đội nam – nữ sẻ đăng ký theo đơn vị khoa, phòng ban.nếu có từ 6 đội trở lên thì đấu một lần loại trực tiếp, nếu có 5 đội trở xuống thì đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

III. Luật thi đấu:

Mỗi trận thi đấu 5 ván, mỗi ván 11 điểm, cách biệt 2 điểm.

IV. Thời gian thi đấu: từ 11/4 đến 15/4/2009.

V. Giải thưởng:  tặng hiện vật nhất, nhì, ba cho tất cả 5 nội dung thi đấu:

Kính mong các đồng chí lãnh đạo, chủ tịch công đoàn bộ phận các khoa, phòng ban tích cực hưởng ứng, thời gian đăng ký từ 2/4 gửi về văn phòng công đoàn ( Đ/c Phúc) trước ngày 8/4/2009 để ban tổ chức sắp xếp. Lịch bốc thăm vào lúc 15h ngày 10/4/2009 tại văn phòng công đoàn.