Gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đăk Nông năm 2014

Căn cứ công văn số 233/TĐTN-ĐKTHTN ngày 25/11/2013 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông về việc tổ chức gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số năm 2014; Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo đến sinh viên trong toàn Trường là người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Đắk Nông về Chương trình “Gặp mặt sinh viên dân tộc thiểu số tỉnh Đăk Nông” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014 do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đăk Nông tổ chức.

Đối với cấp tỉnh:

Thời gian: 08giờ ngày 24/01/2014 (nhằm ngày 24 tháng Chạp, năm Quý Tỵ)

Địa điểm:Nhà hàng Sơn Mã, đường Quang Trung, TX. Gia Nghĩa

Đối tượng:Sinh viên có học lực khá, giỏi, xuất sắc trong năm học 2012 – 2013 trên địa bàn toàn tỉnh.

Đối với cấp huyện, thị xã:

Thời gian:Tất cả huyện, thị xã đồng loạt tổ chức vào 08 giờ sáng ngày 23/01/2014 (nhằm ngày 23 tháng Chạp, năm Quý Tỵ)

Địa điểm:Tại trung tâm các huyện, thị xã (sẽ có thông báo cụ thể sau)

Đối tượng:Là sinh viên DTTS có hộ khẩu thường trú trên địa bàn của từng huyện, thị xã thuộc tỉnh Đăk Nông (kể cả các sinh viên có học lực khá, giỏi, xuất sắc).

Chế độ cho sinh viên:

– Hỗ trợ quà Tết cho các sinh viên

– Các sinh viên DTTS về tham dự gặp mặt sẽ được hỗ trợ kinh phí đi lại (vé xe buýt, theo giá thực tế…)

– Sinh viên đạt thành tích khá, giỏi, xuất sắc trong học tập sẽ được Hội LHTN tỉnh, Tỉnh đoàn và UBND tỉnh Đăk Nông có hình thức khen thưởng.

Yêu cầu đối với sinh viên:

– Sinh viên về tham dự mang theo: Thẻ sinh viên, CMND để làm thủ tục nhận tiền hỗ trợ.

– Sinh viên đến tham dự buổi gặp mặt, mặc trang phục truyền thống của dân tộc mình.

– Nếu sinh viên có nhu cầu đối thoại với lãnh đạo tỉnh về các vấn đề liên quan, xin vui lòng gửi câu hỏi về trước cho Ban tổ chức (ghi rõ tên sinh viên, dân tộc, trường).

Mọi thông tin xin liên hệ với văn phòng Tỉnh Đoàn Đăk Nông qua địa chỉ: Đường Quang Trung – Thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông

Điện thoại: 0501.3545439 Fax: 0501.3545439 hoặc đồng chí Nguyễn Văn Tâm qua số điện thoại: 0163.6312721