Gặp mặt Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2014-2019 với các lãnh đạo trường qua các thời kỳ

Với mong muốn tiếp thu ý kiến đóng góp của lãnh đạo cấp trên cũng như những ý đóng góp của các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ. Vừa qua, 14h30 ngày 26.12.2014 trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức buổi gặp mặt giữa Ban giám hiệu nhiệm kỳ 2014 – 2019 với các cựu lãnh đạo trường qua các thời kỳ.

Tham gia buổi gặp mặt, Đại diện lãnh đạo Đại học Huế có: PGS.TS Nguyễn Quang Linh – Phó Giám đốc Đại học Huế; Về phía nhà trường có: PGS.TS Lê Văn An – Bí Thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Huỳnh Văn Chương Phó Hiệu trưởng, TS. Đinh Vương Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy – Trường phòng Tổ chức – Hành chính; Về phía các thầy cô nguyên là lãnh đạo qua các thời kỳ có: PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Khắc Huy – Nguyên Hiệu trưởng, PGS.TS Trần Văn Minh – Nguyên Hiệu trưởng; TS Nguyễn Ngọc Thâm – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Phan Hòa – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Đình Quân – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Đức Ngoan – Nguyên Phó Hiệu trưởng.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Văn An đã đưa ra một số đặc điểm, tình hình của ngành giáo dục, của nhà trường hiện nay và xu hướng trong những năm tới.Với mục tiêu phấn đấu của trường Đại học Nông Lâm trong giai đoạn 2015 – 2020 là: Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí; tập trung trí tuệ, chất lượng đào tạo đại học và sau đại học; tổ chức hoạt động khoa học công nghệ gắn với thị trường sản xuất và xã hội để tại ra các sản phẩm có thương hiệu, xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên đủ tiêu chuẩn giảng dạy ở trình độ đại học và sau đại học với tỷ lệ giáo viên có trình độ tiến sĩ trên 50%; tăng cường khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ đào tạo, nghiên cứu và sản xuất; xây dựng môi trường làm việc văn hóa, minh bạch và hiệu quả; xây dựng cảnh quan, hình ảnh, thương hiệu nahf trường với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển.

Cũng trong buổi gặp mặt, các cựu lãnh đạo trường đã nêu ra được các điểm yếu cần khắc phục của nhà trường, đồng thời cũng đã đưa ra các lợi thế đang có nên tiếp tục phát huy. Qua đó, các nguyên lãnh đạo cũng đã đóng góp ý kiến cùng những kinh nghiệm của bản thân cho Ban Giám hiệu nhiệm kỳ 2014-2019 để nhà trường ngày càng phát triển và hoàn thiện.

Buổi gặp mặt kết thúc vào 17h00 cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt: