Đoàn Thanh niên và các CLB-Đội, Nhóm tổ chức Giáng sinh và chào đón năm mới 2015

Trong không khí hân hoan chào đón NOEL và chào mừng năm mới 2015. Đoàn thanh niên và các CLB – Đội, nhóm đã tổ chức chương trình “vui Giáng sinh và chào mừng năm mới 2015” cho toàn thể sinh viên nhà trường với các hoạt động.

– Đội Tình Nguyện Xanh tổ chức Chương trình “Đêm Giáng sinh Đôi Tình Nguyện Xanh lần thứ 2 năm 2014” tại nhà thi đấu Trường Đại học Nông Lâm

– CLB Gui tar tổ chức Chương trình“Sự kết hợp hoàn hảo” tại Belle Cafe-26 Phùng Hưng-TP. Huế.

– Đội Công tác xã hội tổ chức chương trình“Đêm hội Noel 2014”cho Đội và toàn thể sinh viên tại Ký túc xá Tây Lộc.

– CLB Giọt Hồng tổ chức chương trình “Giáng sinh ấm áp” tại Giảng đường C6 – Trường Đại học Nông Lâm.

Những hoạt động này với ý nghĩa to lớn nhằm giúp sinh viên có một Giáng sinh vui vẻ, ấm áp, an lành và ý nghĩa.

Chúc toàn thể các bạn năm mới thật nhiều hạnh phúc, thành công, chúc các bạn có kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh trong hoạt động:

CLB Giọt hồng

CLB GUITAR