ĐÓN CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 44

Sáng hôm nay, ngày 08.9, trường Đại học Nông Lâm Huế đã chính thức tiếp đón Tân sinh viên khóa 44, đã trúng tuyển vào trường trong đợt tuyển sinh vừa qua đến làm thủ tục nhập học.

Theo đó, số sinh viên trúng tuyển vào trường nguyện vọng 1 của các ngành trong đợt tuyển sinh năm 2010 là 1.348 sinh viên. TS. Lê Văn Luận – Trưởng phòng Công tác sinh viên – Trường Đại học Nông Lâm Huế cho biết: “Công việc đón tiếp SV năm nay đã được nhà trường chuẩn bị khá kỹ lưỡng, bên cạnh việc hướng dẫn tận tình việc làm thủ tục, nhà trường sẽ tư vấn giải đáp những thắc mắc mà nhiều tân sinh viên chưa rõ. Vì vậy quá trình các em làm thủ tục nhập học vào trường sẽ nhanh và tiện lợi hơn như học phí, bảo hiểm, khám sức khỏe…”. Nhà trường đã chia thành 5 bộ phận (bàn tiếp đón) và tập trung những sinh viên của các ngành khác nhau, để thuận tiện cho các sinh viên trong việc làm thủ tục, như: Bộ phận ngành Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Nông học, Khoa học nghề vườn, Bảo quản chế biến và Cao đẳng; bộ phận ngành Công nghệ Thực phẩm, Cơ khí Bảo quản, Lâm nghiệp, Công thôn, Quản lý đất và Khoa học đất; ngành CNTY, Quản lý Tài nguyên rừng và Chế biến lâm sản; ngành Nuôi trông thủy sản, Ngư y, Thú y, Quản lý môi trường nguồn lợi thủy sản; Hướng dẫn cho các tân sinh viên thủ tục làm thẻ Thư viện.

Tân sinh viên Phạm Văn Nhân, đến từ Hà Tĩnh, trúng tuyển vào Khoa Chăn nuôi – Thú y bày tỏ: “Trường Đại học Nông Lâm Huế là một ngôi trường rộng lớn, có bề dày về truyền thống giáo dục. Ước mơ của em là sẽ theo học ngành Chăn nuôi- Thú y của trường đã từ lâu. Em sẽ cố gắng học thật tốt để sau này khi ra trường sẽ có một công việc ổn định và đúng ngành nghề mà mình đã theo học”. Bên cạnh đó, đội Thanh niên tình nguyện của Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế cũng ra quân tiếp sức cho Tân sinh viên khóa 44 của trường về việc tư vấn chỗ ở, chỉ dẫn đường đi, và chia sẻ một số kinh nghiệm của lớp đàn anh để giúp đỡ cho các Tân sinh viên khi đến học tại trường Đại học Nông Lâm Huế nói riêng và Thừa Thiên Huế nói chung. Đây cũng là tinh thần thể hiện sự quan tâm, tương trợ lẫn nhau, tinh thần đồng đội vì đều là sinh viên của trường Đại học Nông Lâm Huế. Việc tiếp đón Tân sinh viên đến nhập học sẽ kéo dài đến ngày 10.09.

Một số hình ảnh của tân sinh viên khóa 44 đến nhập học