Đối thoại Sinh viên với Hiệu trưởng Nhà trường năm học 2021-2022

Sáng nay (03/06/2022), trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức buổi đối thoại giữa sinh viên với Hiệu trưởng Nhà trường (năm học 2021-2022) nhằm mục đích thực hiện dân chủ trong trường học và tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong năm học vừa qua. Đồng thời, giúo các bạn sinh viên có cơ hội trực tiếp giao lưu với Ban giám hiệu, đại diện các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn để trao đổi cũng như góp ý cho quá trình thực hiện kế hoạch năm học, xây dựng và phát triển của nhà trường.

Toàn cảnh
PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng ĐT&CTSV chủ trì hội nghị

Đây là một hoạt động được diễn ra hằng năm của Nhà trường và luôn được xem là một trong những hoạt động trọng tâm của năm học.

Tham dự buổi đổi thoại, có PGS.TS Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các thầy cô giáo là cố vấn học tập các lớp cùng các sinh viên là đại diện ban cán sự lớp.

Tại buổi đối thoại, những câu hỏi của sinh viên chủ yếu tập trung về các lĩnh vực như: Chương trình đào tạo, kế hoạch học tập, nộp học phí, các chế độ chính sách miễn giảm học phí, học bổng, bảo hiểm y tế, cơ sở vật chất tại các giảng đường, tài liệu phục vụ học tập tại thư viện, thẻ sinh viên. Các câu hỏi được lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các phòng chức năng trả lời trên tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch và rõ ràng.

PGS.TS. Trần Thanh Đức chỉ đạo tại hội nghị

Qua buổi đối thoại, Hiệu trưởng sẽ có chỉ thị những vấn đề được triển khai trong thời gian tới nhằm thỏa mãn như cầu học tập, và phục vụ công tác học tập được tốt hơn, đồng thời giải đáp sẽ được tổng hợp và gửi đến các lớp, khoa và phổ biến đến toàn thể sinh viên để năm bắt và hiểu rõ hơn.

Một số hình ảnh tại hội nghị: