Đoàn Trường Đại học Kyoto, Nhật Bản tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế

Từ ngày 12 – 18/8/2019, Đoàn trường Đại học Kyoto, Nhật Bản gồm 2 giảng viên và 11 sinh viên đã đến tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác được diễn ra thường niên giữa hai trường kể từ năm 2006 cho đến nay.

Tiếp Đoàn, có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng; TS. Ngô Tùng Đức – Trưởng phòng Đào tạo; Đại diện phòng KHCN-HTQT; Trung tâm CARD.

Phát biểu tại chương trình trao đổi, PGS.TS. Trần Thanh Đức đã bày tỏ vui mừng khi Nhà trường tiếp tục đón nhận sinh viên trường Đại học Kyoto tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại trường ĐHNL. Chương trình diễn ra từ ngày 12 – 18/8/2019, gồm các hoạt động, như: tham quan trường ĐHNL, trải nghiệm thực tế tại một số địa điểm nổi tiếng ở miền Trung, như Địa đạo Vĩnh Mốc, Cầu Hiền Lương – tỉnh Quảng Trị, tham quan trại ong ở thị xã Hương Trà, khu du lịch sinh thái, nhà cộng đồng ở huyện A Lưới – tỉnh Thừa Thiên Huế, … Ngoài ra, các sinh viên trường ĐH Kyoto có cơ hội giao lưu với câu lạc bộ tiếng Anh của Trường Đại học Nông Lâm Huế và thưởng thức ẩm thực tại Huế.

Kết thúc chương trình, sinh viên Trường Đại học Kyoto báo cáo kết quả đạt được sau chuyến trải nghiệm.

Một số hình ảnh trong chương trình:

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu
GS. Hitoshi Shinjo, trường ĐH Kyoto giới thiệu
PGS.TS. Trần Thanh Đức tặng quà lưu niệm cho Đoàn trường ĐH Kyoto
Sinh viên trường ĐH Kyoto báo cáo kết quả đạt được sau chương trình
TS. Ngô Tùng Đức trao chứng chỉ cho các sinh viên tham gia chương trình