Tân sinh viên ngành Sinh học ứng dụng tham quan thực tế tại Công ty TNHH NN MTV Lâm nghiệp Tiền Phong và Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam

Chiều ngày 21/08/2019, Khoa Cơ bản, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã tổ chức chương trình tham quan thực tế cho Tân sinh viên khóa 53 ngành Sinh học ứng dụng. Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu hơn về thực tế và có những tiếp cận đầu tiên về nghề nghiệp cũng như chương trình đào tạo của ngành học. Tham gia đoàn tham quan có ThS. Nguyễn Đăng Nhật – Trưởng khoa, ThS. Hoàng Hữu Tình và ThS. Phạm Thị Thảo Hiền – Cán bộ giảng viên của khoa.

Sinh viên đã được đến tham quan 2 cơ sở liên kết đào tạo và tuyển dụng với trường đó là Công ty TNHH NN MTV Lâm nghiệp Tiền Phong ở Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy và Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam ở Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Qua chuyến đi, sinh viên tỏ ra hào hứng và thích thú với những hoạt động thực tế tại các điểm tham quan. Đặc biệt các em được trực tiếp chứng kiến các thao tác kỹ thuật trong quy trình công nghệ về nuôi cấy mô tế bào, nhân giống cây trồng và quy trình nuôi tôm quy mô công nghiệp. Qua đó, các em có những tiếp cận đầu tiên với ngành học của mình và có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

ThS. Nguyễn Đăng Nhật phát biểu tại buổi làm việc với Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong
Lãnh đạo Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong trao đổi với tân sinh viên ngành Sinh học ứng dụng
Cán bộ và sinh viên tham quan phòng nuôi cấy mô – Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong
Sinh viên tham quan nhà lưới huấn luyện cây mầm nuôi cấy mô - Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong
Sinh viên tham quan nhà lưới huấn luyện cây mầm nuôi cấy mô – Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong
Sinh viên tham quan nhà lưới nuôi trồng lan Hồ điệp – Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong
Cán bộ công ty cổ phần Chăn nuôi CP trao đổi với sinh viên ngành Sinh học ứng dụng
Sinh viên tham quan hồ nuôi tôm của công ty cổ phần Chăn nuôi CP
Cán bộ và sinh viên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo công ty Lâm nghiệp Tiền Phong

HHT