Đoàn đại biểu trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tham dự hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc lần thứ 3 – năm 2019 và nhận đăng cai tổ chức hội nghị lần thứ 4 – năm 2021

Hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc là hội nghị được tổ chức hai năm một lần do Hội chăn nuôi và Hội thú y Việt Nam, kết hợp với trường đại học chuyên ngành Chăn nuôi Thú y tổ chức. Năm 2019, hội nghị lần thứ 3 được tổ chức tại Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 04 – 06/09/2019. Hội nghị năm nay có chủ đề: Cơ hội mới – thách thức mới. Hội nghị là nơi gặp gỡ, trao đổi thông tin và mở rộng hợp tác giữa các nhà quản lý – khoa học – kinh doanh – nhà sản xuất chăn nuôi và thú y trong cả nước. Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với 13 bài báo cáo tổng quan và hơn 120 bài báo cáo nghiên cứu khoa học với các chủ đề khác nhau.

Đoàn đại biểu trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tham dự hội nghị

Đoàn đại biểu trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tham dự có đại diện từ nhà trường – hiệu phó, PGS.TS. Phùng Thăng Long và hiệu phó, PGS.TS. Lê Đình Phùng, đại diện khoa Chăn Nuôi Thú Y – trưởng khoa, PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả cùng 8 thầy cô giảng viên khoa Chăn nuôi Thú Y tham dự hội thảo. Đoàn cán bộ giảng viên khoa Chăn nuôi Thú y đã báo cáo tại hội nghị 4 bài trình bày và hai bài báo tường (poster).

Đại biểu trình bày báo cáo khoa học tại hội nghị

Kết thúc hội nghị, trưởng khoa PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả đã đại diện cho khoa Chăn nuôi Thú y, trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế nhận chứng nhận đăng cai tổ chức hội nghị Chăn nuôi Thú y toàn quốc lần thứ 4 – năm 2021 từ PGS.TS. Nguyễn Tất Toàn – hiệu phó trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Bả nhận chứng nhận đăng cai hội nghị lần thứ 4 – năm 2021

Nguyễn Hải Quân