Đoàn công tác Tỉnh đoàn kiểm tra Hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2019

Sáng ngày 12.03.2019, Đoàn công tác Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế do đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng ban công tác thanh niên dẫn đầu đã đến làm việc và kiểm tra công tác Đoàn tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH). Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Cao Cường – Bí thư Đoàn ĐHH – các đồng chí trong Ban thường vụ Đoàn trường, Ban thư ký Hội sinh viên.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo về thực trạng, quản lý Đoàn viên, các mô hình hoạt động trọng điểm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường. Trong đó, đặc biệt là việc giải quyết các chế độ chính sách đối với cán bộ Đoàn – Hội là Giảng viên, cán bộ theo Quyết định số 13/2013/QĐ-TTg, ngày 06/02/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Đoàn công tác đánh giá cao sự chuẩn bị của Đoàn trường và ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường. Các hoạt động Đoàn được thiết kế đảm bảo chất lượng cả bề rộng lẫn bề sâu. Việc thực hiện các chế độ dành cho Cán bộ Đoàn được nhà trường quán triệt theo đúng chủ trương của Chính phủ.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: