Tham gia ngày hội Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2019 tại Quảng Nam

Sáng ngày 17.03.2019, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2019, diễn ra tại trường Trung học Phổ thông Trần Cao Vân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đại diện ban Tư vấn tuyển sinh (TVTS) trường có sự tham gia của ThS. Trần Võ Văn May – Trưởng phòng Công tác sinh viên – Thường trực ban TVTS; Cùng các thành viên trong ban tư vấn chuyên sâu và tư vấn về các ngành nghề của Nhà trường. Chương trình thu hút gần 2.000 học sinh lớp 12 tham gia, đến từ các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn thành phố Tam Kỳ và huyện Phú Ninh.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, một số câu hỏi được các em học sinh quan tâm như: Các nội dung liên quan đến môi trường học tập; Số lượng học sinh Quảng Nam theo học tại trường và cơ hội việc làm sau khi học tại ĐHNL. Đại diện ban TVTS thầy May tham gia trả lời trực tiếp, các nội dung mà thầy chia sẽ rất tâm đắc như số lượng học sinh tỉnh Quảng Nam tham gia học tại ĐHNL tăng qua các năm (đứng vị trí thứ 3). Cơ hội việc làm sau khi ra trường là rất lớn, đặc biệt sắp tới tập đoàn Trường Hải (Thaco) chuyển sang đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, ký kết hợp tác toàn diện với nhà trường vào ngày 24.03.2019. Từ đó, sẽ cùng với nhà trường trong đào tạo, nhận sinh viên thực tập, NCKH; Một số chính sách nhận sinh viên tốt nghiệp ưu tiên là người Quảng Nam để làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp.

ThS. Trần Võ Văn May tham gia tư vấn trực tiếp cho thí sinh

Sau phiên tư vấn chung, các học sinh đã tham gia tìm hiểu các thông tin thêm về tuyển sinh tại gian hàng của nhà trường.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Nhà trường
Chụp ảnh lưu niệm ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại Quảng Nam