ĐOÀN CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA ĐH HUẾ ĐẾN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM

Ngày 11/3/2008, Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài của Đại học Huế (gồm 15 thành viên, trong đó có 2 chuyên gia của ĐH Saxion – Hà Lan) do PGS.TS Nguyễn Đức Hưng – Phó Giám đốc Đại học Huế làm Trưởng đoàn đã tiến hành đánh giá ngoài Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

Buổi sáng, Đoàn đã tiến hành phỏng vấn các đồng chí trong Ban Giám hiệu về kế hoạch, chiến lược phát triển của trường; phỏng vấn các cán bộ của các Phòng: Giáo vụ – CTSV, Quản lý khoa học và Đối ngoại, Hành chính – Tổng hợp, Thư viện, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên trường về các nội dung trong Bản Báo cáo Tự đánh giá của trường năm 2007.

p1010331_resize.JPG

Buổi chiều, Đoàn đã đến thăm và tiến hành phỏng vấn các cán bộ, giảng viên và sinh viên của 2 khoa: Nông học và Chăn nuôi – Thú y; phỏng vấn các cán bộ Phòng Kế hoạch – Tài chính.

p1010339_resize.JPG

Cuối buổi chiều cùng ngày, Đoàn đã tiến hành họp tổng kết với lãnh đạo nhà trường cùng nhóm Tự đánh giá. Bên cạnh những điểm đạt được, Đoàn đã chỉ ra những điểm còn thiếu sót trong Báo cáo Tự đánh giá của trường và đề xuất giải pháp khắc phục để hoàn thiện Bản Báo cáo Tự đánh giá của trường năm 2007. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Trần Văn Minh – Hiệu trưởng nhà trường đã cám ơn và tiếp thu những góp ý của Đoàn.