Diễn đàn trao đổi nghề nghiệp giữa Cty Greenfeed và cán bộ, SV khoa CNTY

Trong 2 ngày (5 – 6/9), tại Phòng đọc Thư viện ĐHNL Huế, Khoa Chăn nuôi Thú y (CNTY) phối hợp với công ty Greenfeed đã tổ chức diễn đàn trao đổi nghề nghiệp với giảng viên, cán bộ và sinh viên khoa CNTY.

Tham dự diễn đàn có TS.Đàm Văn Tiện – Trưởng khoa CNTY, ông Trần Ngọc Chí – Tổng giám đốc công ty Greenfeed và hơn 100 người, gồm cán bộ, sinh viên khoa CNTY khóa 40 & 41 và nhân viên công ty Greenfeed.

Tại diễn đàn, ông Trần Ngọc Chí- Tổng giám đốc công ty Greenfeed cho rằng: Con đường đi đến tương lai luôn gặp khó khăn, vì vậy hành động phải tương ứng kết quả, thay đổi hành động dẫn đến thay đổi kết quả. Cùng nhiều ý kiến rất hữu ích của các đại biểu được đưa ra để sinh viên học hỏi, như: Không lý do; Thống nhất nghĩ nói và làm; Từ bỏ cái tôi và nhận sai về mình; Thẳng thắn trong truyền thống và chấp nhận mọi kết quả; Kiểm soát nổi sự sợ hãi và hành động; Không suy diễn; Tập trung 100% vào công việc; Chia sẻ bằng năng lượng tình thương; Cuốn hút, Lôi kéo người khác tham gia cùng với mình là những nội dung chính của diễn đàn.

TS Đàm Văn Tiện – trưởng khoa CNTY cho biết: Đây là dịp tốt cho các em có thêm những kinh nghiệm bổ ích, thể hiện bản thân trước công chúng, nhìn nhận về cuộc sống tốt hơn, cũng như có trách nhiệm bản thân hơn.