Diễn đàn bước ngoặt giữa công ty Greenfeed và sinh viên khoa CNTY năm 2010.

Trong 2 ngày (8 và 9.5), tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường ĐHNL Huế, Khoa Chăn nuôi Thú y (CNTY) phối hợp với công ty Greenfeed đã tổ chức Diễn đàn bước ngoặt với giảng viên, cán bộ và sinh viên khoa CNTY.

Tham dự diễn đàn có PGS.TS.Đàm Văn Tiện – Trưởng khoa CNTY, ông Trần Ngọc Chí – Tổng giám đốc công ty Greenfeed và hơn 100 cán bộ, sinh viên khoa CNTY khóa 41 & 42 và nhân viên công ty Greenfeed. Ông Hoàng Ngọc Hảo – Phó GĐ Kinh doanh của công ty Greenfeed cho biết: “Diễn đàn bước ngoặt dành cho sinh viên là chúng tôi mong muốn sinh viên có lối suy nghĩ đúng hơn, chính xác hơn trong việc định hướng công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường, và đây là cơ hội cho cán bộ và sinh viên chia sẻ những trải nghiệm trong cuộc sống”. Đồng tình với quan điểm trên, PGS.TS.Đàm Văn Tiện – trưởng khoa CNTY nhấn mạnh: Đây là dịp tốt cho các em có thêm những kinh nghiệm bổ ích, thể hiện bản thân trước công chúng, nhìn nhận về cuộc sống tốt hơn, cũng như có trách nhiệm bản thân hơn.

Đây là lần thứ hai công ty Greenfeed tổ chức Diễn đàn bước ngoặt dành cho sinh viên khoa CNTY. Việc làm này thể hiện mối quan tâm và kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường.