Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về bất động sản

Được sự đồng ý của Hiệu Trưởng hai trường Trường ĐHNL Huế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội và được phép của Bộ Xây dựng, Khoa Bất động sản và Địa chính (Trường ĐHKTQD Hà Nội) liên kết với Trung Tâm Tư vấn quản lý Tài nguyên đất và Môi trường NT, Khoa TNĐ và MTNN (ĐH Nông Lâm Huế) tổ chức khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức theo qui định của Luật Kinh doanh Bất động sản, Nghị định 153/2007/NĐ-CP của Chính phủ và quyết định số 29/2007/QĐ-BXD của Bộ Xây dựng về cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới BĐS, Định giá BĐS và Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS.

Nội dung các khóa học được thực hiện theo khung chương trình đào tạo của Bộ Xây dựng gồm kiến thức cơ sở về BĐS (bắt buộc) và kiến thức chuyên môn lựa chọn theo từng chứng chỉ, thời gian đào tạo kéo dài 7 tuần lý thuyết và 2 tuần thực tập bao gồm:
 – Khóa học về Môi giới bất động sản
 – Khóa học về Quản lý và Điều hành sàn giao dịch BĐS
 – Khóa học về Định giá bất động sản
 – Học cả 3 chứng chỉ trên
 Khóa học do các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ có kinh nghiệm trong đào tạo chuyên ngành Kinh doanh bất động sản của Đại học Kinh tế Quốc dân, các chuyên viên cao cấp của Bộ Tài nguyên va Môi trường và Bộ Xây dựng trực tiếp giảng dạy. Học viên được cung cấp tài liệu và các tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập. Giấy chứng nhận kết thúc khóa học do Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội cấp là điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề về Môi giới BĐS, Định giá BĐS và Quản lý, điều hành sàn giao dịch BĐS theo qui định của pháp luật.
 – Địa điểm mở lớp: Trường Đại học Nông Lâm Huế, 102 Phùng Hưng-TPHuế
 – Đăng ký: Từ ngày 02.01.2009 đến 20.02.2009 tại Trung tâm Tư vấn-quản lý Tài nguyên đất và MTNT, Khoa TNĐ và MTNN-Trường ĐH Nông Lâm Huế,
102 Phùng Hưng, TP Huế. ĐT: 054 3611212 (giờ hành chính), DĐ: 090 5790101, Fax: 054 3524923.

Email: huynhvanchuong_huaf@yahoo.com.vn  huynhvanchuong@huaf.edu.vn  , CeLREM@huaf.edu.vn

– Khai giảng: Dự kiến vào cuối tháng 2 năm 2009 (học vào thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần).
 – Mọi thông tin liên quan đến lớp học: Vui lòng liên lạc trực tiếp với các số điện thoại hoặc email trên để được hướng dẫn.