Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường đại học Nông Lâm Huế

Sáng ngày 04.05.2013, tại nhà đa chức năng trường đại học Nông Lâm Huế, Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2013 – 2015.

TS Lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường đại học Nông Lâm Huế diễn ra trong không khí cả nước hân hoan chào mừng 38 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, toàn thể sinh viên ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX. Đại hội đã chỉ ra những khó khăn thuận lợi trong công tác hoạt động, đồng thời đề ra phương hướng cho nhiệm kì sắp tới. Với chức năng là một tổ chức có nhiệm vụ định hướng cho sinh viên có thái độ chính trị đúng đắn, ý thức học tập, rèn luyện tích cực nên Hội đã không ngừng mở rộng hoạt động của mình đến gần với sinh viên hơn, tạo ra một môi trường học tập văn minh, lành mạnh.
Đến dự với đại hội, về phía lãnh đạo đại học Huể có đồng chí Phạm Minh Đức – Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại Học Huế. Về phía lãnh đạo nhà trường có Ts. lê Thanh Bồn – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách đào tạo cùng các trưởng, phó các khoa phòng, đoàn thanh niên và hơn 300 bạn sinh viên.
Cũng tại đại hội, Ts. lê Thanh Bồn đã có bài phát biểu chỉ đạo. TS đã chức mừng sự lớn mạnh không ngừng của Hội trong những năm qua, đáp ứng kì vọng của lãnh đạo nhà trường. TS cũng cho biết nhà trường luôn quan tâm đến công tác hoạt động của Hội và chỉ ra một ví dụ cụ thể khi quyết định giao trọng trách lãnh đạo Hội cho cán bộ, giảng viên thay vì sinh viên như trước để có thể dẫn dắt phong trào Hội tốt hơn.
Đại hội thông qua Đề án nhân sự cho nhiệm kì tới và bầu ra được ban chấp hành mới, đây chính là những con người sẽ thể hiện cho ý chí, nguyện vọng của sinh viên nhà trường. Ban chấp hành mới gồm có 21 đồng chí, trong đó đ/c Lê Chí Hùng Cường – Giảng viên khoa KN-PTNT được bầu làm Phó chủ tịch Hội và đ/c Trần Minh Quang tiếp tục được tín nhiệm giữ chức chủ tịch Hội nhiệm kì tới.
Đại hội đã kết thúc vào 11h cùng ngày
Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh đại hội cũng như danh sách ban chấp hành mới(đang cập nhật)

Văn nghệ và quang cảnh đại hội.

Đ/c Trần Minh Quang nhận cờ lưu niệm của Hội sinh viên – Đại Học Huế

Trao tặng giấy khen cho cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội nhiệm kì qua.

Ban chấp hành mới ra mắt.