Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường ĐHNL – ĐHH lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Nhiệm kỳ 2014 – 2017 của Đoàn Trường đã thành công với việc triển khai hiệu quả nhiều chương trình hoạt động. Nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XIII; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2017 – 2019 phù hợp với chiến lược phát triển, tương xứng với bề dày lịch sử của nhà trường.

Được sự cho phép của Đoàn cấp trên; của Đảng uỷ – Ban giám hiệu Trường Đại học Nông. BCH Đoàn Trường thông báo đến các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên về kế hoạch Đại hội đại biểu Đoàn Trường lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM ĐẠI HỘI

1. Thời gian Đại hội

– Phiên Thứ Nhất: 18h00 ngày 04 tháng 5 năm 2017 (thứ 5)

– Phiên Thứ Hai: 07h30 ngày 07 tháng 5 năm 2017 (Chủ nhật)

2. Địa điểm: Hội trường nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm

102 Phùng Hưng – thành phố Huế

II. KHẨU HIỆU, MỤC TIÊU VÀ CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG

1. Khẩu hiệu hành động:Tuổi trẻ Trường Đại học Nông Lâm “Xung kích – Hội nhập – Phát triển”

2. Mục tiêu hành động

– Rèn luyện đội ngũ đoàn viên, sinh viên sống có lý tưởng, đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, tinh thần yêu nước, yêu nghề, tuân thủ pháp luật, nội quy, quy chế của nhà trường;

– Hỗ trợ đoàn viên, sinh viên thi đua học tập tốt, giỏi chuyên môn, vững thực tế, hội nhập tốt và tăng cường khởi nghiệp;

– Gắn hoạt động Đoàn với chiến lược phát triển chung của nhà trường, tăng cường công tác quảng bá, làm tốt công tác bồi dưỡng đoàn viên và phát triển đảng.

3. Chương trình hành động

Chương trình 1:Chương trình giáo dục pháp luật và cam kết không vi phạm pháp luật cho toàn thể đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Chương trình 2:Đồng hành cùng đoàn viên, sinh viên trong học tập, nghiên cứu khoa học, phát triển kỹ năng, cơ hội nghề nghiệp và việc làm, khởi nghiệp.

Chương trình 3:Đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Nông Lâm rèn luyện thể chất, trí tuệ, tinh thần.

Chương trình 4: Xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Chương trình 5:Giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên, tăng cường công tác phát triển đảng trong sinh viên.

Đề nghị toàn thể đại biểu tham dự Đại hội gương mẫu, thực hiện nghiêm túc.

Đại hội rất mong nhận được những thông tin góp ý, hiến kế được những mô hình hay, cách làm hiệu quả cho sự phát triển hoạt động Đoàn của nhà trường.