Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2014-2017

Lúc 13 giờ 30 ngày 21.03.2015, tại Nhà Đa chức năng trường Đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII nhiệm kỳ 2014-2017.

Đến dự buổi đại hội, về phía Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế có Đ/c Ngô Hà Trung – Phó ban Thanh niên trường học Tỉnh Đoàn và các Đ/c trong ban thường vụ Tỉnh Đoàn; Về phía Đại học Huế có Đ/c Phan Hoàng Hải – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Đại học Huế và các Đ/c trong ban thường vụ Đoàn Đại học Huế; Đại diện ban thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế, trường Đại học Nghệ thuật, trường Đại học Sư phạm, trường Đại học Khoa học, trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Giáo dục Thể chất, trường Đại học Y Dược, Đại học Luật, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị; Đại diện ban Thường vụ Đoàn phường Thuận Thành; Về phía trường Đại học Nông Lâm Huế, có PGS.TS Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường, TS Đinh Vương Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó hiệu trưởng, PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, Th.S Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường, các Đ/c đại diện Ban lãnh đạo các Khoa, các phòng ban, trung tâm cùng 286 đại biểu là Đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 6300 Đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017 với khẩu hiệu ” Phát huy truyền thống, Chủ động sáng tạo, Tích cực Hội nhập và Phát triển” được diễn ra trong khí thế của toàn thể đoàn viên, sinh viên nhà trường thi đua học tập tốt, lao động tốt, rèn luyện tốt hướng đến chào mừng 60 năm thành lập Đại học Huế, 50 năm thành lập Trường Đại học Nông Lâm.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của tuổi trẻ, của đoàn viên thanh niên Trường Đại học Nông Lâm nhằm phát huy trí tuệ, sức sáng tạo của lực lượng trí thứctrẻ có nhiệm vụ đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết khóa XII; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2014 – 2017 phù hợp với chiến lược phát triển, tương xứng với về dày lịch sử của Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế.

Một số hình ảnh trong buổi Đại hội:

Quang cảnh đại hội

Th.S Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường

Khen thưởng các cá nhân, chi đoàn xuất sắc

PGS.TS Lê Văn An – Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế

Bỏ phiếu bầu cử BCH Doàn trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2014 – 2017

Ban chấp hành kháo XIII ra mất, nhận nhiệm vụ

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17 giờ 00 cùng ngày.