Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Nông Lâm Huế – Lần thứ III, Nhiệm kỳ 2014 – 2017

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn lần thứ XII; xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2014 -2017 phù hợp với chiến lược phát triển, tương xứng với bề dày lịch sử của nhà trường.

Được sự cho phép của Đoàn cấp trên; của Đảng uỷ – Ban giám hiệu Trường Đại học Nông. BCH Đoàn Trường thông báo đến các đơn vị cùng toàn thể đoàn viên, sinh viên về kế hoạch Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XIII như sau:

1. Khẩu hiệu Đại hội“Phát huy truyền thống, Chủ động sáng tạo, Tích cực Hội nhập và Phát triển”

2. Thời gian Đại hội

– Phiên Thứ Nhất: 16h00 ngày 20 tháng 03 năm 2015 (thứ 6)

– Phiên Thứ Hai: 13h30 ngày 22 tháng 03 năm 2015 (Chủ nhật)

3. Địa điểm: Hội trường nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm

102 Phùng Hưng – thành phố Huế

Đề nghị toàn thể đại biểu tham dự Đại hội gương mẫu, thực hiện nghiêm túc.

Đại hội rất mong nhận được những thông tin góp ý, hiến kế được những mô hình hay, cách làm hiệu quả cho sự phát triển hoạt động Đoàn của nhà trường.