Đại hội Công đoàn trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng nay (19/5/2023), tại Nhà Đa chức năng, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Toàn cảnh Đại hội

Đến dự đại hội, về phía Đại học Huế có PGS.TS. Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế và đại diện các Công đoàn trường bạn trực thuộc Đại học Huế.

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng

Về phía nhà trường có: PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hòa – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó hiệu trưởng cùng 127 đại biểu đại diện cho các công đoàn bộ phận.

Với nhiệm vụ là một tổ chức chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, xây dựng đội ngũ ngày càng vững mạnh, trong những năm qua Công đoàn Trường ĐHNL đã phát huy sức mạnh của tổ chức đại diện cho người lao động; tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, tạo không khí vui tươi trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký
PGS.TS. Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn ĐHH phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Công đoàn ĐHH tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, PGS.TS. Nguyễn Duân – Chủ tịch công đoàn ĐHH đánh giá cao thành tích của Công đoàn trường ĐHNL trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh những thành tích đạt được vẫn còn tồn tại một số hạn chế cần khắc phục. PGS.TS bày tỏ mong muốn trong nhiệm kỳ tới công đoàn trường tiếp tục chú trọng vào các nội dung sau: Đổi mới tư duy để tìm kiếm nguồn thu, tăng thu nhập cho cán bộ viên chức;  tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến việc nâng cao đời sống tinh thần cho viên chức và người lao động; thực hiện công tác từ thiện bằng nhiều hình thức khác nhau; xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên nghiệp, đủ phẩm chất và năng lực đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới; Tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu hợp tác của công đoàn trường, gắn kết hơn nữa giữa công đoàn trường ĐHNL với công đoàn cơ sở khác trong ĐHH, tạo sân chơi chung trong ngôi nhà chung của ĐHH… PGS.TS. Nguyễn Duân tin tưởng rằng, trong nhiệm kì tới, Công đoàn trường sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn, toàn diện hơn để góp phần thiết thực phát triển Nhà trường lên một tầm cao mới và góp phần quan trọng vào sự phát triển của ĐHH.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường
Đại diện BGH, các tổ chức đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội

Cũng trong Đại hội, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận quá trình phấn đấu với tinh thần nhiệt tình, đầy trách nhiệm của đoàn viên Công đoàn và toàn thể viên chức, người lao động trong trường. Những thành tích mà Công đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ qua là thành quả của sự chỉ đạo linh hoạt của Ban chấp hành Công đoàn trường, các Ban chức năng, và Ban chấp hành các công đoàn bộ phận.

Tặng hoa và giấy khen tri ân các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ vừa qua
Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm ký 2023-2028

Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028 và thông qua Nghị quyết Đại hội.

Ra mắt BCH Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2023-2028

Danh sách Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHNL, ĐHH nhiệm kỳ 2023-2028:

Stt Họ và tên

(Theo thứ tự A, B, C)

Chức vụ, đơn vị
      1. Ngô Thị Phương Anh Ủy viên BCH CĐ trường, Chủ tịch CĐBP Khoa Lâm nghiệp
      2. Võ Điều Chủ tịch CĐBP Khoa Thủy sản
      3. Nguyễn Xuân Hòa Chủ tịch CĐBP Khoa Chăn nuôi Thú y
      4. Thái Doãn Hùng Ủy viên BCH CĐ trường, Chủ tịch CĐBP Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên
      5. Hồ Nhật Phong Chủ tịch CĐBP Khoa Cơ khí và Công nghệ
      6. Trần Minh Quang Ủy viên BCH CĐ trường, Chủ tịch CĐBP Khoa Nông học
      7. Trần Thị Thu Sương Phó Chủ tịch CĐBP  Khoa Thủy sản
      8. Trần Trọng Tấn Ủy viên BCH CĐ trường, Chủ tịch CĐBP Khoa TNĐ và MTNN
      9. Dương Văn Thành Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn trường
  10. Cao Thị Thuyết Chủ tịch CĐBP Khoa Phát triển nông thôn
  11. Nguyễn Văn Tiến Chủ tịch CĐBP Phòng TC, HC và CSVC