Cuộc thi “Biến đổi khí hậu và cuộc sống chúng ta”

Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế phối hợp với Khoa Môi trường- trường Đại học Khoa học Huế tổ chức cuộc thi “Biến đổi khí hậu và cuộc sống chúng ta” dành cho học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mục đích của cuộc thi này nhằm góp phần tích cực phổ biến thông tin giúp các bạn học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của nó đến khu vực của mình, từ đó có những biến pháp khắc phục để bảo vệ môi trường và hành động đúng hơn để giảm thiểu và thích ứng với biến đổi khí hậu.

Các thi sinh sẽ thi theo đội (5 người/đội) với chủ đề “ Biến đổi khí hậu và cuộc sống chúng ta” theo các hình thức: Tiểu phẩm giới thiệu đội thi với chủ đề Biến đổi khí hậu; trả lời câu hỏi, 1 đoạn phim, tranh ảnh; thi thuyết trình; tự dàn dựng một đoạn video clip về Biến đổi khí hậu (10phút)

Thí sinh phải đăng ký từ ngày 20 đến ngày 30 tháng 04 năm 2010 tại Thư viện Tổng hợp Thừa Thiên Huế (Phòng Ngoại văn, tầng 2) 29 A Lê Quý Đôn, Tp. Huế hoặc Khoa Môi trường- Trường Đại học Khoa học Huế, 77 Nguyễn Huệ.
Thông tin chi tiết xem tại http://khoamoitruonghue.edu.vn