Công ty TNHH Nhật Huy Khang tặng quà Nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập Trường (1967-2017)

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Trường ĐHNL Huế (1967-2017), Công ty TNHH Nhật Huy Khang (TP Hồ Chí Minh) đã ủng hộ Nhà trường 200 triệu đồng và trao tặng 60 đồng hồ treo tường.

Ngày 25 tháng 3 năm 2017, phòng Cơ sở vật chất trường ĐHNL Huế đã lắp đặt 60 đồng hồ tại các phòng học để phục vụ hoạt động chính khóa và ngoại khóa của sinh viên ở khu vực giảng đường.

Trường ĐHNL Huế và Công ty TNHH Nhật Huy Khang đã có mối quan hệ hợp tác kể từ năm 2010. Hiện nay, Công ty Nhật Huy Khang có văn phòng đại diện đặt tại Trường ĐHNL Huế nhằm làm cầu nối để sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản. Thông qua chương trình hợp tác giữa hai bên, Công ty đã tổ chức dạy tiếng Nhật cho sinh viên và giới thiệu gần 300 sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo của Trường đến làm việc tại Nhật Bản. Được biết, các nhà tuyển dụng ở Nhật Bản đã có những nhận xét tốt về đạo đức và năng lực của sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Nông Lâm Huế khi sang làm việc tại Nhật Bản.