Công ty TNHH Giống Thủy Sản Grobest tuyển dụng

Để đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường ngày càng rộng và tạo cơ hội cho những sinh viên tìm việc làm. Đồng thời đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, Công ty TNHH Giống Thủy Sản Grobest (VN) phối hợp với Phòng công tác sinh viên của trường thông báo tuyển dụng như sau:

Vị trí tuyển dụng:

• Kỹ thuật tảo: 05 người (nam/nữ)
  • Kỹ thuật Post : 05 người (nam)
  • Nhân viên phiên dịch tiếng Anh: 02 người (nam/nữ)

Yêu cầu:

• Kỹ thuật tảo: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành nuôi trồng thuỷ sản, ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất tảo.
  • Kỹ thuật Tôm post : Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Nuôi trồng thuỷ sản, Không cần kinh nghiệm.
  • Nhân viên phiên dịch tiếng Anh : Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Tiếng Anh.
  • Độ tuổi: từ 22 -35 tuổi.
  • Sức khoẻ tốt, lý lịch rõ ràng, có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, siêng năng, linh hoạt, thân thiện với đồng nghiệp.
  • Lương : Thoả thuận trong buổi phỏng vấn.
  • Địa điểm làm việc : Xã An Hải, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận.

Hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch, chứng nhận sức khoẻ, đơn xin việc, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bằng tốt nghiệp ĐH, bảng điểm và các bằng cấp có liên quan (photo công chứng).

Địa chỉ nhận hồ sơ:

• Phòng nhân sự – Công ty TNHH Giống Thuỷ Sản Grobest (VN).
  • Địa chỉ : An Hải, Ninh Phước, Ninh Thuận
  • Hoặc qua email: grobestvn@yahoo.com
  • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 068.3668000 gặp Ms Quá.