Công ty TNHH Giống Cây trồng Nông Hữu thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH Giống Cây Trồng Nông Hữu là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài. Thành lập từ năm 1994. Lĩnh vực hoạt động: kinh doanh và sản xuất hạt giống cây trồng rau, dưa, hoa, cỏ.

Trụ sở chính: xã Long An, Long Thành, Đồng Nai

Công ty đang mở rộng thị trường tại các tỉnh miền Trung và miền Nam và có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:
Vị trí 1: Nhân viên kỹ thuật (đi thị trường): 20 người
Vị trí 2: Nhân viên kỹ thuật (làm việc ngoài đồng): 05 người
Điều kiện tuyển dụng:
  • Trình độ học vấn: cao đẳng, đại học
  • Tốt nghiệp chuyên ngành: nông học, trồng trọt, bảo vệ thực vật, kinh tế nông nghiệp
  • Ứng viên: nam, nữ mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm về lĩnh vực nông nghiệp.
  • Nơi làm việc:
  • Làm việc tại các tỉnh miền Trung và miền Nam
Vị trí 3: Trợ lý trưởng phòng: 02 người
  • Trình độ học vấn: đại học
  • Tốt nghiệp chuyên ngành: quản trị kinh doanh, văn phòng, có kiến thức về sửa chữa máy móc, điện, xây dựng, biết lái xe ô tô
  • Ứng viên: nam, nữ mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm quản lý dưới 2 năm, biết ngoại ngữ Anh hoặc Hoa
  • Nơi làm việc:
  • Làm việc tại miền Nam (Đồng Nai)
Vị trí 4: Trợ lý Giám đốc: 01
  • Trình độ học vấn: đại học
  • Tốt nghiệp chuyên ngành: quản trị kinh doanh, nông nghiệp, kế toán biết phân tích báo cáo tài chính, kế toán
  • Ứng viên: nam, nữ mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm liên quan, biết ngoại ngữ Anh hoặc Hoa
  • Chế độ lương, phúc lợi đối với nhân viên mới tốt nghiệp
  • Lương trung cấp, cao đẳng (tham khảo): 5.200.000đ (chưa tính các khoản trợ cấp khi đi công tác)
  • Lương đại học (tham khảo): 5.900.000đ (Chưa tính các khoản trợ cấp khi đi công tác)
  • Tham gia bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định
  • Xét thưởng 2 lần trong 01 năm
  • Hưởng các phúc lợi theo quy định
  • Có ký túc xá cho nhân viên ở xa, nhân viên làm việc bên ngoài được hỗ trợ thuê nhà.
Hồ sơ dự tuyển
  • Đơn xin việc (viết tay ghi rõ lĩnh vực am hiểu nhất), sơ yếu lí lịch có dán ảnh, giấy khám sức khỏe: 01 bản (chính)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, bằng cấp liên quan: 01 bản (sao y công chứng)
  • Hộ khẩu: 01 bản (photo)