Công ty LDHH thức ăn thủy sản Việt Hoa tuyển dụng

Hiện nay, căn cứ vào yêu cầu phát triển của công ty tại Việt Nam, công ty LDHH thức ăn thủy sản Việt Hoa phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Thủy sản của trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo chương trình tuyển dụng năm 2013 như sau:

• Đơn vị tuyển dụng: Công ty LDHH Thức ăn Thủy sản Việt Hoa
  • Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Đại diện thương mại

• Số lượng tuyển dụng: 20 sinh viên

• Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học và Cao đẳng các ngành thuộc Khoa Thủy sản: Nuôi trồng Thủy sản, Ngư y, QLMT&NLTS

• Thu nhập: Trên 10 triệu/1 tháng

• Thời gian phỏng vấn: 14h00 ngày 28/6/2013,

• Địa điểm phỏng vấn: Tại phòng họp số 03 của Trường (tầng 2, tòa nhà Trung tâm Thông tin – Thư viện)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp thầy Trần Võ Văn May qua số điện thoại: 0914.215925, email: tranvovanmay@huaf.edu.vn hoặc thầy Ngô Hữu Toàn (khoa Thủy sản) qua số điện thoại: 0913.439601, email: ngohtoan@yahoo.com để biết thêm chi tiết.