Công ty Cổ phần Cao su Việt Lào tuyển dụng

Công ty Cổ phần Cao su Việt Lào là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt nam cần tuyển Kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp ngành Trồng trọt (18 người) và ngành Bảo vệ thực vật (02 người).

Yêu cầu công việc

– Sử dụng thành thạo vi tính, giao tiếp được bằng tiếng anh
– Có kỹ năng quản lý từ 35- 45 công nhân là người Lào; làm chuyên gia trong các lĩnh vực theo chuyên ngành đã học
– Nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. Ưu tiên cho ứng cử viên có tinh thần trách nhiệm cao, gắn bó làm việc lâu dài với công ty tại Lào

Chế độ được hưởng

– Ứng viên đạt yêu cầu sẽ làm việc tại Lào và hưởng mức lương từ 7.000.000- 8.000.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra ứng viên còn có cơ hội được đào tạo và hưởng các chính sách khen thưởng và đãi ngộ tương xứng với năng lực làm việc.
– Ứng viên trúng tuyển được đào tạo, tập huấn chuyên môn và kỹ thuật chuyên ngành trước khi được phân công về các đơn vị thành viên của công ty.
Được ở nhà tập thể, có điện, nước và môi trường làm việc chan hòa.

Hồ sơ xin việc gồm:

• 01 đơn xin việc, 02 sơ yếu lý lịch, 01 giấy khám sức khỏe ( không quá 06 tháng), 01 bản sao hộ khẩu, 01 bản sao CMND

• Bản sao các văn bằng có liên quan, bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tạm thời đã tốt nghiệp một trong các ngành trên.

• Ứng viên trúng tuyển sẽ phải có hộ chiếu ( làm hộ chiếu tại phòng xuất nhập cảnh công an nơi đăng ký hộ khẩu, hồ sơ làm hội chiếu gồm có: 4 ảnh (4×6), 1 bản khai do công an hướng dẫn. Khi đi nhớ mang theo hộ khẩu và chứng minh nhân dân bản gốc.)

Thời gian nhận hồ sơ: 20/05/2011- 20/7/2011
Địa chỉ liên hệ Khoa Nông học, Trường Đại học Nông Lâm huế, 102 Phùng Hưng -Huế.
Lưu ý: Khoa Nông học và công ty thống nhất sẽ có thông báo ngày tập trung cụ thể cho các ứng cử viên trúng tuyển tập trung tại trường, công ty sẽ tổ chức và đưa sang Lào.