Công đoàn khoa Lâm nghiệp tổ chức trồng cây

Ngày mồng 8 tháng giêng (Âm lịch) tức ngày 02 tháng 02 năm 2009 (Dương lịch), Khoa Lâm nghiệp tổ chức Tết trồng cây cho toàn bộ cán bộ giáo viên trong khoa tại Trại Hương Vân.

Tham gia Tết trồng cây có sự tham gia của thầy Nguyễn Minh Hiếu –  Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Hương Vân, cùng các em sinh viên trong khoa.

Buổi sáng, toàn khoa đi theo xe ô tô ra trại Hương Vân, theo lịch trình ban đầu các thành viên tiến hành tham quan trại. Sau đó, các thành viên khách mời cùng các bộ môn tiến hành trồng cây. Các thầy cô trong Khoa trồng cây trong khu vực để dễ quản lý và chăm sóc cây.

Khoa Lâm Nghiệp có kế hoạch tổ chức tết trồng cây từ năm 2009, để nhằm tuyên truyền về lợi ích của việc trồng cây như Hồ Chí Minh đã nói "Vì lợi ích mười năm trồng cây". Đây cũng là dịp để các giáo viên có thời gian giao lưu và hoạt động ngoại khoá, để bước vào một năm mới làm việc hiệu quả.

ln_trongcay2.JPG

ln_trongcay7.JPG