Cơ hội nhận học bổng Tiến sỹ

Đại học Wageningen, Teagasc (Chính quyền phát triển Nông lương Ailen) và FAO thông báo học bổng tiến sỹ dành cho các ứng viên muốn nghiên cứu về lĩnh vực trong hệ cung ứng vật nuôi. Dự án Tiến sỹ tập trung vào phát triển phương pháp và các chỉ số quan trọng để đánh giá tính hiệu quả sử dụng hàm lượng dinh dưỡng trong hệ thống nông trại trên toàn cầu.

Điều kiện dự tuyển

• Ứng viên có đủ năng lực, năng động, nhiệt tình và có bằng thạc sỹ về sinh học, chăn nuôi hoặc khoa học môi trường.
  • Ứng viên phải quen với việc đánh giá chu kỳ sống, mẫu định lượng, và sản xuất vật nuôi, quan tâm đến cải thiện tính bền vững trong chuỗi cung ứng vật nuôi.
  • Có khả năng nghiên cứu và khả năng phân tích.
  • Khả năng giao tiếp và thành thạo tiếng Anh.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được nghiên cứu tại Rome, Wexford và Wageningen trong thời gian thực hiện nghiên cứu và sẽ có cơ hội đến các quốc gia khác tùy vào lĩnh vực liên quan.

• Ứng viên phải có CV chi tiết về quá trình công tác của bản thân
  • Đơn xin học bổng
  • Thư giới thiệu
  • Hồ sơ xin học bổng phải viết bằng tiếng Anh

Hạn cuối nạp đơn: Ngày 7 tháng 12 năm 2012.

Chi tiết vui lòng xem tại file đính kèm