CLB Giọt Hồng – Tập huấn hiến máu an toàn

Để hưởng ứng cho ngày hội hiến máu trường Đại học Nông Lâm Huế ngày 8/12,CLB Giọt Hồng đã có chương trình tập huấn nhằm trang bị cho các thành viên trong CLB những kiến thức về máu và cách thức truyền máu an toàn, để chuẩn bị tốt cho công tác của ngày hội hiến máu.
Tối ngày 24.11.2013, chương trình tập huấn đã được diễn ra với sự góp mặt của 120 thành viên tại giảng đường D1. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của các thành viên trong CLB, các thành viên được tìm hiểu về 5 chủ đề gần gũi và liên quan đến kiến thức cơ bản nhất về : “ máu, thức ăn bổ dưỡng, hiến máu an toàn, bệnh di truyền và tuyên truyền hiến máu”. Có những bài thuyết trình ấn tượng, ý nghĩa và liên hệ thực tế đến sinh viên đúng nội dung và thiết thực làm cho chương trình thêm sôi nổi và tạo sự thích thú cho các bạn. Qua việc tập huấn giúp cho các bạn có thể làm tốt nhiệm vụ hỗ trợ và giúp đỡ vào Ngày hội hiến máu sắp tới. Ngay sau đó, CLB đã tổ chức một số trò chơi ứng xử nhỏ nhằm củng cố thêm các kiến thức về máu.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi tập huấn .