Chương trình tuyển dụng của công ty TNHH Cargill Việt Nam

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh của công ty tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, công ty TNHH Cargill Việt Nam phối hợp với Phòng Công tác Sinh viên và Khoa Chăn nuôi – Thú y của trường Đại học Nông Lâm Huế thông báo chương trình tuyển dụng năm 2013 như sau:

• Đơn vị tuyển dụng: Công ty TNHH Cargill Việt Nam

• Vị trí tuyển dụng: Nhân viên Quản lý địa bàn

• Số lượng tuyển dụng: 02 sinh viên

• Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã và sắp tốt nghiệp Đại học các ngành thuộc Khoa Chăn nuôi – Thú y: Chăn nuôi thú y và Thú y

• Địa bàn làm việc: Các tỉnh miền Trung và Tây nguyên

• Thời gian phỏng vấn: Từ 08h00 đến 16h00 ngày 27/6/2013

• Địa điểm phỏng vấn: tại phòng họp số 02 của Trường (102 Phùng Hưng, TP Huế)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp thầy Trần Võ Văn May qua số điện thoại: 0914.215925, email: tranvovanmay@huaf.edu.vn

Hoặc Chị Trần Thúy Hồng (nhân viên phòng nhân sự của công ty) qua số điện thoại: 0932.748959; email: thuyhong_tran@cargill.com để biết thêm chi tiết.