Chương trình tuyển dụng của công ty CP Hồng Hà Bình Định

Hiện nay, do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty CP Hồng Hà Bình Định phối hợp với Nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2015 như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

Nhân viên kinh doanh sản phẩm thức ăn chăn nuôi: 20 sinh viên

2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y, khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn.

3. Mô tả công việc: Nhân viên chịu trách nhiệm kinh doanh các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, xây dựng và mở rộng các mối quan hệ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm.

4. Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

Hình thức đăng kí: Sinh viên đăng kí trên phần mềm thế giới việc làm tại địa chỉ http://works.huaf.edu.vn/ , hướng dẫn đăng kí xem tại đây.

Thời gian phỏng vấn: phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng 24/05/2015

Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.11.27.47 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.