Chương trình tuyển dụng của công ty TNHH Japfa Comfeed VN

Công ty TNHH Japfa Comfeed VN là Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Singapore, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực : Sản xuất và kinh doanh TACN; sản xuất và kinh doanh heo giống, heo thịt siêu nạc; sản xuất và kinh doanh giống gà siêu thịt và siêu trứng; giết mổ và kinh doanh gia cầm sạch.

Hiện nay tập đoàn Japfa Comfeed đã đầu tư vào Việt Nam 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi tại các tỉnh : Vĩnh Phúc, Thái Bình, Hòa Bình, Long An và Bình Thuận. Hiện nay, do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty phối hợp với Nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2015 như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

Nhân viên kinh doanh: 10 sinh viên

2. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên nam đã hoặc sắp tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y, khoa Khuyến nông và Phát triển nông thôn.

3. Mô tả công việc: Nhân viên kinh doanh sẽ nhận thị trường quản lý : Phát triển hệ thống đại lý ; hoàn thiện hệ thống phân phối giúp đại lý tăng sản lượng bán; giải quyết cạnh tranh về giá và vùng bán tại vùng quản lý; giải quyết khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm….. Đặc biệt lương sau thử việc 14-15 triệu đồng/tháng.

4. Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

Hình thức đăng kí: Sinh viên đăng kí trên phần mềm thế giới việc làm tại địa chỉ http://works.huaf.edu.vn/ , hướng dẫn đăng kí xem tại đây.

Thời gian phỏng vấn: phỏng vấn trực tiếp tại Ngày hội tuyển dụng 24/05/2015

Địa điểm: Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.11.27.47 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.