Chương trình trao đổi khoa học và văn hóa với trường ĐH Rajamangala, Thái Lan (Kalasin Campus)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Nông Lâm Huế với trường Đại học Công nghệ Đông bắc Thái Lan (Rajamangala University of Technology). Trong năm 2014, Nhà trường sẽ tổ chức 02 Đoàn cán bộ giáo viên và sinh viên sang trao đổi khoa học và văn hóa với Trường bạn cụ thể:

Đoàn thứ 1: Tham gia chương trình giao lưu văn hóa sinh viên ASEAN.

– Thời gian: Từ 21/7/2014 đến 26/7/2014

– Số lượng: 13 người gồm 3 cán bộ giáo viên và 10 sinh viên

Đoàn thứ 2: Tham gia chương trình trao đổi khoa học và văn hóa cho sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Rajamangala. (Kalasin campus)

– Thời gian: 3 tuần trong tháng 8 năm 2014

– Số lượng: 13 người gồm 3 cán bộ giáo viên và 10 sinh viên

* Tiêu chuẩn sinh viên tham dự

+ Là sinh viên chính quy đang học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Nông Lâm.

+ Có sức khỏe tốt

+ Tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội.

+ Có kỹ năng và khả năng giao lưu với sinh viên quốc tế.

+ Điểm học tập: Từ 2.5 trở lên; Điểm rèn luyện: Từ 85 điểm trở lên (các trường hợp đặc biệt có thể được xem xét riêng)

+ Có khả năng giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh (ưu tiên cho sinh viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Thái Lan).

+ Ưu tiên những sinh viên có chứng nhận tham gia phong trào và chương trình giao lưu sinh viên quốc tế.

* Quyền lợi

– Được giao lưu, trao đổi văn hóa với cán bộ giáo viên và sinh viên các nước ASEAN.

– Được cung cấp chổ ở miền phí.

– Được chứng nhận là chiến sỹ tình nguyện hè năm 2014 và được hưởng các chế độ về rèn luyện mà Đoàn thanh niên, Công tác sinh viên đã ban hành.

* Nghĩa vụ

– Thực hiện tốt các nội dung hoạt động trao đổi khoa học và văn hóa với cán bộ giáo viên và sinh viên Trường bạn.

– Phải đóng góp kinh phí đi và về; một phần kinh phí ăn uống và một số kinh phí phát sinh khác.

* Tổ chức thực hiện

– Phòng KHCN-HTQT, Phòng CTSV: Hỗ trợ các thủ tục cần thiết để làm hộ chiếu, quyết định đi công tác của Nhà trường, liên lạc với phía Trường bạn để thống nhất chương trình trao đổi cụ thể, tham gia công tác tuyển chọn, phỏng vấn.

– Đoàn Thanh niên: Thông báo, thu hồ sơ, Tổ chức tuyển chọn, phỏng vấn; Lên kế hoạch và tập duyệt các hoạt động trao đổi khoa học và văn hóa. Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của đoàn trước và trong quá trình trao đổi với Trường bạn.

Các đơn vị có trách nhiệm thực hiện tốt hoạt động này.

Ghi chú:

– Hồ sơ sinh viên đăng ký gửi về văn phòng Đoàn thanh niên hạn cuối ngày 16.06.2014 (Hồ sơ đăng ký kèm theo).

– Thời gian phỏng vấn và thông báo kết quả: 20.06.2014

– Thông tin chi tiết xin gửi về Dương Văn Thành – Bí thư đoàn thanh niên; Điện thoại: 0988.953.198; Email: dvthanhkln@gmail.com

Tải Mẫu đơn đăng ký tại đây