Chương trình học bổng tài năng Cargill 2014-2015

Chương trình học bổng tài năng Cargill là quỹ học bổng của công ty Cargill Việt Nam, dành riêng cho sinh viên từ năm thứ 3 trở lên của khoa Chăn nuôi Thú Y và khoa Khuyến nông & Phát triển nông thôn. Quỹ học bổng nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích và hỗ trợ giúp sinh viên đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình. Phòng Công tác Sinh viên thông báo đến các sinh viên kế hoạch xét học bổng tài năng Cargill năm 2014-2015 như sau:

Đối tượng xét cấp học bổng:

1.Là sinh viên từ năm thứ 3 trở lên đang theo học tại khoa Chăn nuôi Thú y, Khuyến nông & Phát triển nông thôn.

2.Có hoàn cảnh gia đình thực sự khó khăn.

3.Thành tích học tập năm học 2013-2014 đạt loại khá trở lên.

4.Có tinh thần vượt khó, ham muốn học tập, biết vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu tương lai. Nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào của Trường.

5.Ưu tiên sinh viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh (nói, viết).

Giá trị, số lượng học bổng: số lượng học bổng 10 suất, mỗi học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ.

Hồ sơ đăng ký học bổng:

• Bảng điểm kết quả học tập của sinh viên năm học 2013-2014.
  • Nhận xét của Cố vấn học tập về thái độ, khả năng học tập của sinh viên.
  • Bài viết ngắn về kiến thức của sinh viên đối với ngành thức ăn gia súc nói chung và công ty Cargill nói riêng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác của sinh viên: các giấy chứng nhận khó khăn, giấy khen của sinh viên… (không bắt buộc)

Thời hạn đăng ký:

Hồ sơ nộp tại Phòng Công tác Sinh viên, trường Đại học Nông Lâm Huế (phòng 1.2); ngoài phong bì ghi rõ “Hồ sơ học bổng tài năng Cargill” hạn cuối 11h00 ngày 30/09/2014.

Mọi thông tin, thắc mắc có thể liên lạc với cô Nguyễn Thị Thùy An qua địa chỉ nguyenthithuyan@huaf.edu.vn hoặc qua số điện thoại: 01222.505547 để biết thêm chi tiết.