Chương trình đào tạo liên kết sinh viên ngành Chăn nuôi thú y, trường Đại học Nông Lâm Huế – Vinamilk

Công ty TNHH MTV Bò Sữa Việt Nam luôn quan tâm tới sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng tài năng trẻ từ trên ghế nhà trường, đặc biệt trong lĩnh vực Chăn nuôi – Thú y.

Chương trình Đào tạo liên kết Vinamilk – Trường ĐH Nông Lâm Huế không những trang bị những kiến thức nền tảng nhất trong ngành công nghiệp chăn nuôi Bò Sữa mà còn góp phần tìm kiếm những sinh viên xuất sắc, có hoài bão, có bản lĩnh và luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho Bản thân, cho Tổ chức, cho Cộng đồng và trao cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế chuyên nghiệp tại các Trang trại Chăn nuôi Bò Sữa công nghệ cao của Vinamilk ngay sau khi ra trường.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT:

• Được đào tạo thêm những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực chăn nuôi Bò Sữa trong quá trình học tập.
  • Được Công ty hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ học phí trong suốt quá trình học tập tại trường.
  • Được gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi Bò Sữa của Công ty trong quá trình học tập, từ đó tích lũy được thêm nhiều kiến thức và thực nghiệm cho bản thân.
  • Được trải nghiệm làm việc thực tế tại các Trang trại chăn nuôi Bò Sữa Công nghệ cao của Vinamilk trải dài trên khắp cả nước trong các đợt rèn nghề và thực tập tốt nghiệp.
  • Được hỗ trợ lưu trú, ăn uống… trong suốt thời gian rèn nghề/ thực tập.
  • Được đào tạo các kỹ năng làm việc chuyên sâu, và chuyên môn ngành
  • Có cơ hội tìm hiểu để phát triển định hướng bản thân.
  • Được Công ty bố trí việc làm phù hợp với khả năng và địa điểm làm việc ngay sau khi ra trường với công việc ổn định, lương, thưởng, thu nhập và đãi ngộ xứng đáng.

ĐỐI TƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH:

• Sinh viên Khoa Chăn nuôi – thú y năm 1, năm 2 (Khóa 49, 50, 51) đang theo học các lớp Chăn nuôi, Thú y
  • Năng động, nhiệt tình, có thái độ học tập tích cực, nghiêm túc.
  • Có đam mê và ham học hỏi
  • Có mong muốn làm việc và phát triển bản thân trong lĩnh vực Chăn nuôi bò sữa

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
Sinh viên quan tâm vui lòng gửi phiếu đăng ký (theo mẫu) như sau:

• Thời gian nhận phiếu đăng ký tham gia: Từ ngày 20/10/2017 – tới hết ngày 20/11/2017
  • Địa điểm phát phiếu đăng ký và nhận phiếu: Văn phòng Khoa CNTY – Trường ĐH Nông Lâm Huế
  • Người liên hệ: TS. Đinh Văn Dũng – Khoa Chăn nuôi thú y, Số điện thoại: 0986939906, email: dinhvandung@huaf.edu.vn
  • Thời gian Vinamilk tổ chức phỏng vấn Sinh viên: Dự kiến từ ngày 25/11/2017 – 30/11/2017
  • Thời gian chính thức học tập theo lớp liên kết: Quý I/2018.

Xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại đây