Chương trình CHÀO XUÂN 2018 của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên

Nhằm có những phần quà Tết tặng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo ở huyện vùng cao, biên giới và các gia đình chính sách tại 4 phường nội thành, phát huy truyền thống tương thân tương ái chung sức vì cộng đồng.Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế tổ chức chương trình “Chào xuân 2018”

Chương trình kêu gọi và phát huy được tinh thần tương thân, tương ái của sinh viên, cán bộ giáo viên trong toàn trường và cộng đồng dân cư với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh – thiếu nhi nghèo, vùng sâu, vùng xa, đồng bào dân tộc cùng với các hộ gia đình chính sách tại 4 phường Thuận Thành, Thuận Lộc, Thuận Hòa, Tây Lộc.

Thông qua hoạt động trên nhằm giáo dục tư tưởng, chính trị cho sinh viên; xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, ý thức tiết kiệm; xây dựng lòng nhân ái, thân thiện trong mỗi sinh viên với cộng đồng.

– Kêu gọi toàn thể Quý Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên trong toàn trường ủng hộ, quyên góp sách giáo khoa, đồ dùng học tập, báo, truyện, giấy vụn, kinh phí hoặc các phần quà tết như: Bánh, kẹo, mứt,… cho chương trình. Phát động phong trào “đoàn viên – sinh viên thực hiện lối sống tiết kiệm và bảo vệ môi trường”.

– Tổ chức các đội sinh viên làm dịch vụ xe thồ giá rẻ, dọn dẹp, sửa sang lại nhà cửa, sắp xếp đồ dùng cho Cán bộ viên chức, các hộ gia đình; làm thêm ở các cơ sở kinh doanh trên địa bàn để gây quỹ cho chương trình.

– Khuyến khích các LCĐ, CLB – Đội, nhóm xây dựng kế hoạch hoạt động gây quỹ từ các nguồn xã hội hóa, kinh doanh quà tặng, hàng lưu niệm.

Các hoạt động chính của chương trình:

– Chương trình Xuân yêu thương: Phát động quyên góp từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường thông qua các LCĐ, CLB – Đội, nhóm.

– Chương trình Văn nghệ mừng xuân: Với các tiết mục đặc sắc, mang đậm âm hưởng mùa xuân đến từ các bạn SV và khách mời.

– Chương trình xổ số vui xuân: Tổng giá trị giải thưởng 14.900.000đ, trong đó 500.000đ sẽ bốc thăm may mắn cho 300 Sv đến sớm nhất trong chương trình.

– Tặng quà tết và Hỗ trợ xe về tết cho Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Kết quả dự kiến:

– Trao 15 triệu đồng cho Chương trình Xe đưa Sv về tết.

– Tặng 100 suất quà tết cho các bạn SV có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, gia đình chính sách.

– Đoàn ĐH Huế Hỗ trợ 18 vé xe về tết cho SV (250.000 đ/ vé)

– Tỉnh Đoàn Thừa Thiên Huế tặng 20 Suất quà Tết cho SV nhà trường.

Rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường.

Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ VP ĐTN-HSV trường, Các LCĐ, Các CLB-Đội, Nhóm.

Vé số vui xuân vẫn đang được bán trực tiếp tại VP ĐTN-HSV và các Tình nguyện viên.

Thông tin chi tiết các hoạt động vui lòng xem thêm ở link: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?nv=archives&op=view/16012018-KH-DHNL-DTN-631