Bế mạc và trao quyền đăng cai Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Thú y toàn quốc

Qua gần 3 ngày tổ chức với các hoạt động: Chuỗi sự kiện định hướng nghề nghiệp và giao lưu sinh viên với các doanh nghiệp; Diễn đàn giao lưu của đại diện các Khoa/Trường với Doanh nghiệp về nhu cầu nguồn nhân lực ngành Chăn nuôi Thú y; Phiên báo cáo tổng thể và các phiên báo cáo theo 6 chủ đề: Khoa học và kỹ thuật trong chăn nuôi lợn; Khoa học và kỹ thuật trong chăn nuôi gia cầm; Khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi gia súc nhai lại; Khoa học công nghệ thú y thú cưng; Thức ăn, chăn nuôi và thú y vật nuôi không truyền thống; Kháng sinh và thảo dược trong chăn nuôi.

Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Thú y toàn quốc (AVS) 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chương trình bế mạc hội nghị AVS 2021 đã diễn ra tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) vào sáng nay (29/4/2022).

Trao quyền đăng cai Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Thú y toàn quốc 2023
PGS.TS. Bùi Trần Anh Đào – Trưởng Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phát biểu sau khi nhận quyền đăng cai Hội nghị 2023
GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng, Phó Ban tổ chức Hội nghị AVS2021 đọc diễn văn bế mạc

Trong lễ Bế mạc, Đại diện Ban tổ chức (BTC) AVS2021 đã trao quyền đăng cai Hội nghị Khoa học Chăn nuôi thú y toàn quốc 2023 cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Đơn vị đăng cai lần thứ 5.

Khen thưởng các diễn giả có bài báo cáo xuất sắc tại hội nghị
Khen thưởng các nhóm tác giả có Poster xuất sắc tại Hội nghị

Dịp này, BTC cũng đã khen thưởng các báo cáo viên và Poster – Báo cáo xuất sắc.

Một số hình ảnh trong thời gian diễn ra Hội nghị AVS2021:

Diễn đàn giao lưu của đại diện các Khoa/Trường với Doanh nghiệp về nhu cầu nguồn nhân lực ngành Chăn nuôi Thú y
Các gian hàng triển lãm