Chiều ngày 15/12/2023, tại trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã diễn ra buổi Bế mạc khoá trao đổi cán bộ về đào tạo và nghiên cứu khoa học với cán bộ đến từ các trường Đại học của Ấn Độ.

Trao chứng nhận cho các nhà khoa học đến từ các trường Đại học Ấn Độ

Tham dự Bế mạc, có GS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng trưởng ĐHNL; TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV; Các thầy cô đại diện cho các khoa Nông học, Phát triển nông thôn… cùng các cán bộ đến từ các trường Đại học MPKV, Rahuri, Maharashtra; trường Đại học Jawaharlal Nehru Krishi Vishwa Vidyalaya, Jabalpur, M.P; trường Đại học Balasaheb Sawant Konkan Krishi Vidyapeeth Dapoli, Maharashtra, Ấn Độ.

Chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tham gia trao đổi (từ 28/11 – 15/12/2024), nhà trường đã tổ chức các seminar chuyên đề để trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học với các khoa Nông học, Cơ khí và công nghệ, Phát triển nông thôn, Thuỷ sản… Bên cạnh đó, các nhà khoa học đến từ Ấn Độ còn được tham quan các mô hình nông nghiệp, cũng như được trải nghiệm về văn hoá, ẩm thực Việt Nam